Tư vấn sử dụng
Phân biệt hàng HiClean chính hãng và hàng HiClean nhái trên thị trường

Thông báo về hàng nhái Thương hiệu HiClean trên thị trường Việt Nam

Trải qua hơn 12 năm phát triển thì Thương hiệu HiClean đang có vị trí rất tốt, và chiếm thị phần lớn trong ngành máy vệ sinh công nghiệp. Lợi dụng hình ảnh Thương hiệu, một số công ty ra sau đã làm nhái, và giả Thương hiệu HiClean. Vì vậy chúng tôi thông báo như sau:

- Một số công ty nhập hàng lậu từ biên giới về Việt Nam để phân phối lại với giá rẻ, chưa qua kiểm định chất lượng. Sau đó phân phối cho các công ty thương mại điện tử, bán hàng online, các website này lấy hình ảnh chính hãng HiClean để quảng cáo, nhưng thực tế thì hàng nhập về không chính hãng.

Trên thùng carton chỉ ghi chữ model: HC hoặc SC,… không có Logo HiClean chính hãng. Sau đó phân phối ra ngoài các kênh phân phối, bán lẻ. Họ dán tem HiClean, in hẳn tem bạc HiClean dán lên sản phẩm. Một số nơi in hẳn tem Made in Thailand, nhưng số seri thì lằng ngoằng rất nhiều số, còn cả mã vạch giả.

Các model nhái hàng nhiều như: HC15, HC30, HC70W, HC80, HC522, HC154, HC17, HC500, HC535,…

Hàng nhái chủ yếu lấy từ nguồn Camry, Super Clean, sau đó dán nhãn HiClean lên.

Để kiểm tra thật giả mời quý khách vào website chính hãng HiClean.com.vn kiểm tra đối chiếu seri, hình ảnh, cảnh báo hàng giả, …

Công ty nhập khẩu chính hãng là:

+ Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Ánh Dương

+ Công ty TNHH TM và DV Phạm Gia Nguyễn

Khi quý khách yêu cầu xuất hóa đơn đỏ VAT +10% thì trên hóa đơn đỏ phải thể hiện rõ ràng như sau:

  • Tên hàng + HiClean + model máy
  • Ví dụ: Máy hút bụi công nghiệp HiClean model HC30, HC70, HC80

Hoặc Máy chà sàn công nghiệp HiClean model HC17, HC522, HC175

Nếu hóa đơn ghi mập mờ thông tin sản phẩm đều không phải hàng chính hãng.

  • Ví dụ: Máy hút bụi HC30, Máy chà sàn công nghiệp HC17,… ( hàng nhái chỉ ghi model hoặc ghi số lít )

 

Hình ảnh hàng nhái như sau:


 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn phân biệt hàng HiClean chính hãng và hàng HiClean nhái trên thị trường

Để đảm bảo quyền và lợi ích khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra 1 số thông tin phân biệt hàng máy hút bụi HICLEAN thật và may hut bui HICLEAN giả , nhái trên thị trường . HICLEAN là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Thái Lan. Dòng sản phẩm máy hút bụi HICLEAN đang được tiêu thụ mạnh tại Việt Nam và rất nhiều nước trên thế giới vì nhiều lý do khác nhau.

Nhưng lý do chính vẫn là chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, độ bền cao, thiết kế sang trọng, an toàn, di động và phù hợp với mọi gia đình, doanh nghiệp. Chính vì sức tiêu thụ lớn của dòng máy hút bụi HICLEAN mà hiện nay đã có một số sản phẩm làm nhái nhãn hiệu HICLEAN được tung ra ngoài thị trường. Việc làm này không những làm mất uy tín của hãng mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng.

Sau nhiều năm là đại lý độc quyền của HICLEAN tại Việt Nam, chúng tôi đã gặp phải không ít khó khăn vì sự cạnh tranh khốc liệt giữa những sản phẩm HICLEAN làm nhái và sản phẩm HICLEAN chính hãng do Phạm Gia Nguyễn cung cấp. Vì vậy, để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng cũng như bảo vệ thương hiệu: PHẠM GIA NGUYỄN – đại lý phân phối hàng HICLEAN chính hãng tại Việt Nam”, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số dấu hiệu nhận biết hàng máy hút bụi HICLEAN thật và giả qua Logo và màu sắc. 

 

A.   Logo trên thùng carton :
Trước khi mở sản phẩm để xem, yếu tố đầu tiên giúp bạn phân biệt hàng thật và hàng nhái là thùng carton. Xem hình ảnh sau của chúng tôi:
-       Hàng máy hút bụi HICLEAN thật :
 

 

Thùng carton làm bằng chất liệu giấy tốt, phẳng, bóng và rất nét.  Mặt trước và sau của thùng có in logo + model máy hút bụi. (in màu như hình)

-       Hàng máy hút bụi HICLEAN nhái :

Trên thùng carton không có logo hãng, model in lậu và không chuyên nghiệp nên bị lỗi nhiều. Chất lượng thùng carton quá kém, nhàu nát và không phẳng, nét như thùng hàng chính hãng. Thùng carton luôn có hiện tượng bạc màu.

B.   Phát hiện hàng giả qua màu sắc sản phẩm :

Cách nhận biết đơn giản nhất là qua màu sắc sản phẩm. Một chiếc máy hút bụi HICLEAN làm nhái sẽ không thể có màu sắc giống y như thật. Bởi vì chất liệu làm nên 2 sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Nhựa của máy hút bụi HICLEAN thật là nhựa chịu va đập mạnh, độ bền cao và đều màu. Ngược lại, loại nhựa chế tạo máy hút bụi HICLEAN giả rất giòn, dễ vỡ và bị nứt.

Dòng sản phẩm HICLEAN chính hãng: màu vàng, màu xanh đậm, không có màu đỏ

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm máy hút bụi HICLEAN có Logo giống hệt logo HICLEAN thật nhưng màu sắc thì khác xa so với dòng máy hút bụi HICLEAN thật.

Máy hút bụi Hiclean nhái . Logo giống như thật nhưng màu sắc thì khác biệt hẳn so với những thiết kế của hàng chính hãng

Vì vậy, khi chọn mua máy hút bụi mang thương hiệu HICLEAN tại các cửa hàng nhỏ lẻ, cửa khẩu hoặc không phải là đại lý phân phối chính thức thì bạn cũng nên cảnh giác. Logo chỉ là một phần, màu sắc sản phẩm cũng là dấu hiệu để bạn dễ dàng phân biệt. 

C.   Nhận diện Logo Hiclean thật và giả :

-  Nhận diện Logo HICLEAN thật trên sản phẩm:

+ Tem sản phẩm và tem chống hàng giả : Được in nổi trên thân máy, bắt mắt, dễ nhìn và đầy đủ thông số cần thiết : Model, công suất, mã vạch, cấp độ bảo vệ….

Tem sản phẩm trên máy hút bụi HiClean thật

Tem chống hàng giả được dán trên thân máy, hình ảnh là logo của hãng Hiclean (phông chữ màu xanh trên nền trắng bạc – chữ “I” màu đỏ).
Sách hướng dẫn:

 

Sản phẩm máy hút bụi HiClean chính hãng luôn đi kèm với sách hướng dẫn chi tiết

Hàng máy hút bụi Hiclean thật có kèm theo sách hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt.
Trong sách hướng dẫn chi tiết và thông số kĩ thuật của máy, mỗi trang đều có logo HiClean chìm.

 

Logo Hiclean bằng nhựa trên sản phẩm máy hút bụi chính hãng

-       Hình elip
-       Phông chữ màu xanh (chữ bóng)
-       Nền trắng bạc
-       Chữ “i” màu đỏ
-       2 đường bao màu xanh ở viền Logo
-       Có biểu tượng chữ R màu đỏ trong hình tròn (phía trên cùng của chữ HiClean)
Biểu tượng chữ R trong vòng tròn: viết tắt của từ Registered. Đó là: thương hiệu đã đăng ký bản quyền, cấm sao chép dưới mọi hình thức.  

-  Nhận diện Logo HICLEAN giả trên sản phẩm:

Logo Hiclean trên sản phẩm máy hút bụi Hiclean giả

 

-       Hình elip
-       Phông chữ màu xanh (chữ viết hoa thường)
-       Nền trắng
-       Không có chữ “i” màu đỏ
-       Không có biểu tượng chữ R trong vòng tròn
-       Chỉ có 1 đường viền màu xanh bao xung quanh

Hãy là người tiêu dùng khôn ngoan để cuộc sống luôn tiện nghi và đầy đủ.

=> Quý khách có thể kiểm tra Seri để chắc chắn là hàng chính hãng HiClean tại website : www.hiclean.com.vn